Với một người câm

 

         VỚI MỘT NGƯỜI CÂM


Tưởng như giữa biển sóng trào
Bên nhau mà chẳng thể trao được lời
Một tay anh nắm tay tôi
Một tay vẽ giữa khoảng trời bao la
Cả bằng ánh mắt thiết tha
Điều anh muốn nói dần dà đến tôi.

Sinh ra được nói một thời
Hoá câm - xa vắng những người quen thân
Để anh câm lặng hai lần
Nỗi riêng đâu chịu lặng câm lúc nào
Bao điều muốn nói nôn nao
Miệng bưng bít lại phải trào ra tay.

Tôi từng đi đó đi đây
Người không đáng nói lại hay nhiều lời
Như anh còn có bao người
Ủ bao ý lạ sao trời bắt câm ?

                                    Vương Duyệt

vuongtrong

Gửi Hà Linh

Vì một số lý do Vương Trọng không tham gia vào tập thơ trên và không tham dự các buổi họp mặt mà Hà Linh đã thông báo. Mong Hà Linh thông cảm. VT.

HL

Hà Linh xin thay mặt Chủ tịch Nguyễn Trọng Tạo chuyển Thông báo thay Giấy mời này đến với anh. Rất mong anh nhận lời mời đến với các hoạt động của Hội bloggers Hà Nội trong hai ngày 6/9 và 7/9:

1/ Tổ chức ra mắt tập thơ NET MÙA THU vào tối thứ Bảy (19h30) ngày 6/9/2008 tại Trung tâm Văn hóa Đông Tây (Thu vien - Cafe Dong Tay nha 11A pho Tran Quy Kien Cau Giay Ha Noi). Trân trọng kính mời các tác giả các blogger và bạn yêu thơ tới dự. Chương trình do Hội cùng TTVH Đông Tây và Nhà xuất bản Lao Động chủ trì.

2/ Cuộc gặp mặt 2008 của toàn thể hội viên Hội blogger Hà Nội và khách mời mang tên HỘI NGỘ MÙA THU 2 sẽ diễn ra từ 10h ngày Chủ nhật 7/9/2008 tại Ba Mẫu Quán (hồ Ba Mẫu đối diện cổng công viên Thống Nhất phía đường Lê Duẩn).
Hội trân trọng kính mời Admin Mai Minh đại diện các Hội và các Câu lạc bộ blogger của Vnweblogs tham dự cuộc gặp gỡ 2008.
Hội cũng trân trọng chào đón các blogger từ mọi miền đến với Hội ngộ Mùa Thu 2.

Hà Linh đề nghị anh xác nhận sự tham gia của mình bằng comment vào trang HL hay trang hoihanoi.vnweblogs để Ban Tổ chức chuẩn bị đón tiếp được chu đáo.
Xin cám ơn và hẹn gặp mặt.